Sun Group Sầm Sơn – Cơ Hội Khủng Để Đầu Tư

Sun Group Sầm Sơn

Dự Án Sun Group Sầm Sơn

Dự án có tổng diện tích 1.260ha. Với quy mô quy hoặch sẽ là phân khu Quảng trường biển sầm sơn và tổ hợp khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Số vốn đầu từ cực lớn lên đến hơn 1 tỷ đô.

Sun Group Sầm Sơn

Với quy mô lớn như thế này, nên toàn bộ dự án nằm trải dài xuyên suốt 3 xã và 8 phường, bao gồm 3 xã. Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường Quảng tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư của TP Sầm Sơn. Trong đó thì phần mặt nước và biển là 17,81ha chiếm 1,4% tổng diện tích quy hoạch.

Sun Group là tập đoàn phát triển du lịch nghỉ dưỡng về các dự án trải dài cả nước. Tiểu biểu phải kể đến Sun World Bà Nà Hills ở Đà Nẵng, Sun World Hlong Complex ở Quảng Ninh … và rất nhiều dự án lớn tại các tỉnh thành trong cả nước.

Ngày 26/10. 2020 chủ đầu tư Sun Group đã cùng lãnh đạo UBNN tỉnh Thanh Hóa, tổ chức buổi lễ khởi công tại dự án Sun Group Sầm Sơn.

Các dịch vụ của dự án Sun Group Sầm Sơn

Hiện tại các loại hình quy hoặch dự kiến sẽ có nhà liền kề, biệt thự shophouse và Hotel. Dòng sản phẩm được chủ đầu tư đưa ra thị trường đầu tiên là shophouse nhà phố thương mại.

Sun Group Sầm Sơn

Đây là 1 trong những loại hình “hot” nhất hiện nay. Với số lượng dự kiến là 800 căn với diện tích khoảng từ 112 đến 170m2. 5 năm tầng, mặt tiền từ 7,5 m trờ lên. Và được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong.

Quy hoặch dự án

Dự án được chia thành 2 phân khu với những cảnh quan và thiên nhiên khác nhau:

Phân khu phía bắc chiếm 41,38% tổng diện tích toàn khu. Bao gồm khu vực Quảng trường biển, khu công viên chủ đề, khu nghỉ dưỡng và khu vực  bến tàu ngư dân. Với những tiện ích 5 sao cùng với chuỗi dịch vụ hấp dẫn đa dạng nhằm phục vụ quý khách mọi nhu cầu khi đến phân khu này.

Phân khu phía nam dự án định hướng trờ thành trung tâm dịch vụ thương mại với những dãy nhà phố. Biệt thự bên sông đáp ứng đc nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng cao cấp khách hàng Quốc tế.

Trong đó khu công viên vui chơi giải trí và khu đô thị ven sông Mã có quy mô hơn 130ha được phát triển theo công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World, tương tự các công viên của Sun Group tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Cơ hội khủng đáng đầu tư

Dự án còn nằm giáp 2 con sông lớn sông Mã và sông Đơ. Trong yếu tố phong thủy thì gần sông là yêu tố rất đẹp về phong thủy trong bất động sản. Bởi vì gần sông nước thì bao giờ cũng thấy không khí và môi trường trong lành, rất dễ chịu, thoáng đãng. Giao thông thuận tiện với tuyến cao tốc Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa.

Sun Group Sầm Sơn

Ngoài ra thì còn nhiều yếu tố khác về hạ tầng tại Thanh Hóa, đã được thủ tướng phê duyệt đầu tư và xây dựng như là tuyến đường ven biển Hoằng Hóa Sầm Sơn. Cửa khẩu quốc tế Na Mèo ngày càng tâp nập. Cảng nước sâu Nghi Sơn với khả nẳng đón tàu tải trọng lớn. Cảng hàng không Thọ Xuân đang được nâng cấp thành sân bay quốc tế. Cũng sẽ làm thị trường bất động sản tại thanh hóa cực kỳ tiềm nằng và sôi động trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *